Nét đẹp XANH trong ý tưởng BST Sắc Lụa tại sự kiện Viethouse Fashion Show Green Heritage 2024

Đã từ lâu, lụa xuất hiện trong cuộc sống con người Việt, đặc trưng cho một nền văn hóa nền nã và hưng thịnh. Câu chuyện về lụa từ xưa đã có rất nhiều, lụa là cảm hứng cho thi ca, lụa từ lâu còn là nét văn hóa di sản phi vật chất nhiều thế hệ nỗ lực giữ gìn, được biết đến với vẻ đẹp sang trọng, mềm mại.

Ngày nay, lụa không chỉ viết tiếp câu chuyện lịch sử, lụa bắt đầu truyền tải thông điệp như một chất liệu xanh, bền vững, thân thiện 100% với môi trường. Ta thường nghe thấy ngành công nghiệp thời trang ngày này đã sử dụng nhiều hóa chất độc hại và gây ô nhiễm môi trường. Do đó, chất liệu thân thiện với môi trường đang ngày càng thu hút sự chú ý của người tiêu dùng và các nhà sản xuất.

Mở đầu BST, First Face Mai Vân Giang đã hóa thân thành nàng thơ lụa trong bộ cánh bồng bềnh. Thiết kế hai màu chủ đạo chính của chương trình, hồng và xanh, chiếc đầm xoè được thiết kế bằng lụa hai da Nha Xá – FF Vân Giang mở màn đã thu hút được sự khen ngợi từ khán giả. Vòng lụa tơ tằm được sử dụng khéo léo làm điểm nhấn cho toàn bộ trang phục. 

BST còn là những thiết kế được chọn từ chương trình Nhà Thiết Kế Nhí Xanh Yêu Thương do Viethouse Silk lựa chọn thông qua những mẫu thiết kế được gửi về. 

Đặc biệt là thiết kế riêng của Quán Quân Đại sứ Viethouse Silk Kid – Đại sứ Xanh Yêu Thương 2023 Trần Nguyễn Mộc Trà cũng nhận được nhiều ngợi khen từ phía khán giả. Trong chương trình lần này, Mộc Trà đã giản dị , thướt tha trong mẫu trang phục do chính mình thiết kế, thể hiện được sự trưởng thành rực rỡ sau 01 năm đồng hành cùng Viethouse Silk Kid Boutique.

Các thiết kế trong BST được trình diễn bởi Model Kid Haeum, Hoài An, Hoàng Oanh, Alice Hồng Ngọc, Trúc Linh, Siêu tài năng nhí – Ca sĩ Tường Vy…

Các model góp mặt cho BST Sắc Lụa như Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024 – Nguyễn Thị Tuyết Hồng, Á Khôi 1 Miss & Mr UD 2024 – Lê Nhã Uyên, cùng dàn mỹ nhân Huỳnh Hồ Bảo Ngọc, Hoàng Thị Hồng Ngọc, Phạm Thị Minh Trang đến từ Đà Nẵng, đã mềm mại thể hiện được sự lôi cuốn của mình khi khoát lên người BST Sắc Lụa,  bằng những phụ kiện nhỏ xinh, nhưng tôn lên nhan sắc người phụ nữ Á Đông.

Các thiết kế của BST Sắc Lụa không chỉ là nét đẹp của các thời trang, đây là còn là thông điệp về tiêu dùng chất liệu xanh mà thương hiệu Viethouse muốn nhắn nhủ đến các khách mời tham dự.

Điểm nhấn trong BST là phần trình diễn của vedette Phù Ngữ Đồng trong thiết kế đầm dạ hội ôm trọn cơ thể quyến rũ, kết hợp với dải lụa hồng tăng độ gợi cảm và mềm mại cho cả thiết kế. Thương hiệu Viethouse đã kỳ công chuẩn bị cho phần trình diễn này, sử dụng các phụ kiện độc đáo. Tất cả kết hợp hài hòa, mang lại dấu ấn sâu đậm cho khán giả tham dự chương trình.

BST Sắc Lụa đã đánh dấu một kết thúc vẻ vang, lộng lẫy cho chương trình Viethouse Fashion Show Green Heritage 2024. Khởi nguồn từ ý tưởng một chương trình sân chơi hè lành mạnh cho các bé, chương trình đã kết thúc để lại nhiều lưu luyến cho khán giả tham dự. BTC mong muốn tiếp tục xây dựng và khuyến khịch các hoạt động trải nghiệm lành mạnh, hãy cùng đón chờ mùa sau của Viethouse Fashion Show với nhiều biến tấu và trải nghiệm mới mẻ cho khán giả của chúng ta nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *