Ra mắt BST Sắc Lụa ứng dụng lụa cho trẻ em, tiến gần điểm chinh phục hành trình XANH

BST chính trong đêm trình diễn Viethouse Fashion Show Green Heritage 2024 – BST Sắc Lụa, đã thay đổi được một hướng nhìn mới trong nghành thời trang lụa khi những chất liệu này được mạnh tay ứng dụng cho trẻ em. BST với những thiết kế lụa uyển chuyển mang tính ứng dụng cao của thương hiệu Viethouse Silk.

Đặc biệt là thiết kế riêng của Quán Quân Đại sứ Viethouse Silk Kid – Đại sứ Xanh Yêu Thương 2023 Trần Nguyễn Mộc Trà cũng nhận được nhiều ngợi khen từ phía khán giả. Trong chương trình lần này, Mộc Trà đã giản dị , thướt tha trong mẫu trang phục do chính mình thiết kế, thể hiện được sự trưởng thành rực rỡ sau 01 năm đồng hành cùng Viethouse Silk Kid Boutique.

Thiết kế đầm Phượng Vũ là một trong những thiết kế tấm đắc của Viethouse Silk khi đem BST Sắc Lụa đến sân khấu Viethouse Fashion Show Green Heritage 2024. Thiết kế dáng suông điển hình, cùng gam màu hơi hướng cổ điển làm nổi bật tạo hình quý cô tao nhã, thanh lịch của Miss Nguyễn Thị Tuyết Hồng – Hoa Hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024.

Thiết kế đầm Phượng Vũ trong phần trình diễn của Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024 – Nguyễn Thị Tuyết Hồng.

Viethouse Silk cũng tăng thêm độ ứng dụng trong BST cho với các thiết kế đầm maxi đơn giản nhẹ nhàng, sử dụng chất liệu lụa tơ tằm cao cấp.

Miss Phạm Thị Minh Trang trình diễn thiết kế maxi lụa xanh côban

Bên cạnh những trang phục thiết kế bắt mắt và độc đáo của dàn mẫu nhí, khán giả chương trình cũng trầm trồ trước những thiết kế đầm maxi lụa họa tiết độc đáo, bắt mắt người xem. Những bộ cánh đơn giản nhưng lại kiêu kỳ, tôn vinh vượt trội nhan sắc và vóc dáng của các người mẫu trình diễn BST.

Miss Huỳnh Hồ Bảo Ngọc kiêu kỳ trong thiết kế đầm maxi hồng họa tiết hoa ba lá

Các thiết kế được lấy cảm hứng chính từ gam màu lụa rực rỡ. Thiết kế đầm maxi dáng suông thay vì ôm body sẽ thể hiện được nét mềm mại, độ rũ của lụa trong phần trình diễn của model trình diễn mang màu sắc tươi mới, đậm chất cổ điển với những thiết kế gợi cảm, quyến rũ, nhưng vẫn mềm mại, thướt tha. 

Đại diện thương hiệu Viethouse Silk đã chia sẻ, “Mỗi thiết kế đại diện cho một nét đẹp riêng biệt, nhưng chung quy, tất cả đều tôn vinh nét đẹp truyền thống của con người Việt Nam trong cuộc sống hiện đại Thương hiệu Viethouse Silk luôn mong muốn trở thành thương hiệu cung cấp những sản phẩm thời trang về lụa tơ tằm cao cấp đến với người Việt Nam và bạn bè quốc tế. Ngoài lụa, Viethouse sẽ nghiên cứu thêm những chất liệu khác thân thiện với môi trường để kết hợp trong những thiết kế của mình. BST Sắc Lụa là bước đệm trong hành trình bức phá tiến gần hơn với những dự định của thương hiệu.”

Sắc Lụa không chỉ là BST đại diện cho màu sắc nét đẹp di sản của dân tộc, đây còn là thông điệp xanh bền vững cho môi trường mà thương hiệu Viethouse Silk muốn truyền tải trong BST của mình. Mong rằng những gam màu lụa rực rỡ của Việt Nam sẽ được đi đến nhiều nơi trên thế giới, được gặp gỡ và giao lưu cùng các thương hiệu lụa quốc tế trong tương không xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *